4 bước chăm sóc làn da trước trang điểm cho da dầu

703

4 bước chăm sóc làn da trước trang điểm cho da dầu

Trang điểm là một trong những công cụ làm đẹp hiệu quả nhằm che đi khuyết điểm cũng như tôn thêm nét đẹp cho người phụ nữ. Bạn gái làm việc trong môi trường công sở hay sử dụng mỹ phẩm để trang điểm và một phần là do yêu cầu bắt buộc.

Số giờ mặt mộc không nhiều chỉ diễn ra trong suốt thời gian ngủ nhưng với bạn gái làn da dầu khó kiểm soát được độ thoát mịn và sạch sẽ để da thật sự được nghỉ ngơi. Không sao cả, 4 bước sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho làn da dầu của bạn để chăm sóc làn da đầy sức sống cho lớp trang điểm thêm hoàn hảo.

Sau giờ làm việc mệt mỏi, da mặt bạn phải sống như với phấn trang điểm gây bít lỗ chân lông. Đối với làn da dầu khó khăn, điều này khiến chúng phản ứng mảnh liệt gây nhiều mụn nổi lên, khô da nên việc đầu tiên khi bước vào nhà bạn cần tẩy trang với nước hoa hồng. Một gợi ý dành cho bạn, nước hoa hồng pond’s là một trong những lựa chọn hiệu quả, với tác dụng kép vừa làm sạch bụi bẩn và mỹ phẩm cũng như chứa thành phần se khít lỗ chân lông4 buoc cho lan da dep rang ngoi (1)

Tiếp sau đó, với độ ẩm của nước hoa hồng mang lại bạn cần làm dịu bớt và lấy lượng dầu còn xót lại bằng sửa rửa mặt chuyên dụng dành cho da dầu. Sửa rửa mặt biore detox là dòng sản phẩm mới với 3 sản phẩm khác nhau nhưng công năng hot clear gel thì tuyệt vời hơn hẳn4 buoc cho lan da dep rang ngoi (4)

Sửa rửa mặt bước 2 hầu như làm da bạn trở nên khô hơn hẳn, tuyệt vời phải không. Nhưng với làn da dầu khi khô quá chúng sẽ tiết dầu mạnh hơn nên công đoạn tiếp theo là dưỡng ẩm mềm mượt. Với sản phẩm khác cho da dầu, có một điều bâng khoăn là có quá nhiều độ ẩm sau khi sử dụng nên sản phẩm bạn cần là gel thẩm thấu, đó là tất cả những điều bạn cần ở hada labo gel dưỡng trắng

Cuối cùng, một phần không thể thiếu để chống nắng là dung dịch khi đi ra đường với biore bạn nhé4 buoc cho lan da dep rang ngoi (3)

CHIA SẺ