4 màu tóc nhuộm hot nhất 2018 và quyến rũ bạn gái nên thử qua

1030

4 màu tóc nhuộm hot nhất 2018 và quyến rũ bạn gái nên thử qua

Màu xanh rêu, đỏ, nâu,…có quá nhiều làm con gái phân vân khi quyết định thay đổi ngoại hình của mình. Phong cách ngã màu một chút được chọn nhiều hơn ở các tông nâu vừa phải, hay tông vàng hạt dẻ đặc biệt thích hợp với các bạn Châu Á ít phải hư tổn vì tẩy tóc quá nhiều. Chọn đi chọn lại chỉ dám với ít màu dễ gây nhàm chán, bạn đã dám thử sức với 4 màu tóc sau đây chưa

Bạch kim sang chảnh

4 mau toc quyen ru nhat (1)

Màu bạch kim là màu sang chảnh lắm rất kén nhưng hễ ưa thì đẹp tuyệt vời. Các bạn có đặc điểm gương mặt như hơi góc cạnh, mắt to tròn, môi trầm như Fung La hay Lily Maymac đều thích cả.

==> Xem thêm kiểu tóc nữ đẹp kết hợp với đầm maxi 2018 nhé

Các bạn có mái tóc ngắn muốn phá cách thì hãy thử với màu tóc cá tính này nhé! Các bạn sẽ thích lắm cho mà xem nhưng hãy hỏi thật kỹ về cách chăm sóc tóc sau khi nhuộm vì mọi kiểu hay màu nhuộm đều cần có chế độ bảo dưỡng thì tóc mới lên đúng màu và đẹp được.

Tóc vàng thiên thần victoria’s secret 

Nếu các bạn là fan hâm mộ của các liveshow nội y chắc chắn các bạn sẽ phải mê mẩn, trầm trồ màu tóc vàng quyến rũ bên cạnh bước sảy chân đậm chất chuyên nghiệp.

Tóc vàng sẽ thích hợp hơn với các bạn có sống mũi cao nhưng với màu sáng dễ lộ khuyết điểm tóc như vậy thì các bạn gái muốn đẹp với mái tóc này bạn cần chăm sóc tóc thật kĩ càng và thường xuyên dùng mặt nạ cho tóc để chống khô xơ.

4 mau toc quyen ru nhat (2)

Tóc nâu họa mi

Tóc nâu là một trong các màu thế giới xem là phổ thông nhất cả người phương Tây cũng như phương Đông. Màu tóc nâu gần giống như người lai giữa màu tóc x với màu tóc đen,… các bạn chọn màu tóc nâu nhìn sẽ Tây hơn nhiều, đây là mốt thay đổi hình tượng dễ chấp nhận nhất

4 mau toc quyen ru nhat (3)

Màu tóc đen 

Tóc đen sao lại có trong một trong 4 kiểu tóc quyến rũ? Với bạn gái nào sở hữu làn da trắng ngần không tì vết, gương mặt trái xoan thì với mái tóc này đây sẽ giúp bạn tỏa sáng với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế.

4 mau toc quyen ru nhat (1)

CHIA SẺ