Biến hóa 7 sắc cầu vòng “phong cách” với giày vẽ tay

1664

Biến hóa 7 sắc cầu vòng “phong cách” với giày vẽ tay

Vẽ giày được xem là một trong những trào lưu giúp tân trang lại cục cưng của mình và thêm vào đó bứt phá phong cách cho bản thân. Đây là một trong những phong trào rầm rộ nhưng ít ai dám độ gan đem đôi giày yêu quí trở thành món đồ “chuột bạch” nhưng những ai dám đủ can đảm và tìm kiếm người thợ chuyên nghiệp thì việc tận hưởng sản phẩm cuối cùng, thốt lên hai từ “tuyệt vời” sẽ rất bình thường.trao luu moi cho giay bata (1)

Một đôi giày hơi ngã màu làm bạn ngại ngùng khi mang vào chuẩn bị đón chào ngày mới và dần mất hút sự quan tâm đến đôi giày ấy. Và bạn sẽ thấy như thế nào nếu một ngày nào đó đôi giày của bạn mang trên mình nhiều màu sắc hơn từ bàn tay khéo léo. Để làm nên điều đấy bạn cần làm là chọn những màu hợp chống nhòe với phong cách và một đôi giày cơ bản.trao luu moi cho giay bata (2)

Hay bạn là người có thiên hướng thích nổi trội, tin đồ mê giày luôn cảm thấy nhàm chán và nhạt nhòa trước số đông bạn có thể làm mới mình khiến cho mọi người trầm trồ về đôi chân của mình. Đây là một cách hữu hiệu cho các nàng nấm lùn dù chân có ngắn nhưng mọi người vẫn ngoái nhìn một cách ngưỡng mộ với thiết kế giày vẽ thủ công xem như là độc nhất vô nhị.trao luu moi cho giay bata (3)

trao luu moi cho giay bata (4)

Để người mang thỏa sức làm đẹp với đôi giày vẽ của mình, điều duy nhất bạn cần là không diện quá lòe loẹt khi mang giày như thế này vì sẽ che lấp ưu điểm nổi trội của giày mất thôi. Do đó những màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thật hoàn hảo với đường nét như thế này, sự tinh tế kết hợp sẽ giúp người đối diện nhận ngay đó chính là bạn giữa đám đông.trao luu moi cho giay bata (5)

Thật tuyệt vời trong những ngày thời tiết mát mẻ như thế này lại còn có được đôi giày đẹp và độc để mang ra đường phải không nào? Các tín đồ thời trang dù không mê mẩn giày nhưng cũng không thể nào bỏ qua cơ hội có một không hai này được bằng chứng chúng ta sẽ phải trầm trồ các teen 9X, 8X sành điệu với đôi giày khác biệt, một ánh nhìn ngưỡng mộ chứ không hề dị họm.

CHIA SẺ