Bộ sưu tập đầm mẹ và bé giống nhau cực yêu cho mùa hè 2018

2002

Đầm mẹ và bé gái 2018 đang được các chị em cực ưa chuộng trong thời gian gần đây, dù là mùa xuân, hay những ngày lễ các mẹ luôn muốn thiên thần nhà mình thật xinh đẹp và đặc biệt giống mẹ. Hãy cùng Chipthoitrang.com tham khảo những mẫu đầm mẹ và bé cực yêu dưới đây và quyết định cho set đồ mẹ con này nhé!

dam me va be cuc yeu (1)

Mùa hè là mùa năng động, đồng nghĩa với việc cả gia đình đi nghỉ ngơi, nó cũng là mùa nắng nóng, điều này khiến các mẹ lo lắng cho thiên thần nhà mình nhiều hơn bởi các bé rất dễ đổ bệnh. Một chiếc váy đầm xòe voan sẽ là một gợi ý đắt giá cho cả mẹ và bé.

dam me va be cuc yeu (2)

Cục cưng thật đáng yêu và siêu kute khu được mami đầu tư cho những bọ váy đầm nhí theo kiểu dáng và hoa văn giống mẹ. Buổi sáng đưa con đi học mọi người sẽ phải trầm trồ trước sự xinh đẹp và đáng yêu của hai mẹ con.

dam me va be cuc yeu (3)

Chất liệu voan thoáng mát các bé có thể mặc đi học, đi chơi, thậm chí đi biển đều rất rất dễ thương.

dam me va be cuc yeu (4)

Với những mẹ không thích gam màu trơn các mẹ có thể chọn cho hai mẹ con set đầm mẹ và bé in họa tiết đều rất đẹp và đầy sức sống.

dam me va be cuc yeu (5)

Thật đẹp phải không nào, hè này phải tậu ngay cho bé nhà mình một bộ thôi. Đừng quên đồng hành cùng Chipthoitrang.com trong những chuyên mục thời trang tiếp theo nhé!

dam me va be cuc yeu (6)

dam me va be cuc yeu (7)