Các kiểu quần ống rộng 2021 làm chân các nàng dài miên man

5591

Quần ống rộng 2021 – Ai cũng có một dáng trời sinh nên cao, thấp, mập, ốm đi chăng nhưng hễ là phái đẹp được gọi là “phá đẹp” thì những người đi tiên phong nên biết những cách chăm sóc bản thân bằng trang phục.

Bạn gái nấm lùn hay than thở về chiều cao và cảm thấy như việc chọn trang phục có thể làm mình lộ “nấm lùn” ra nhiều hơn là che khuyết điểm. Nhưng với quần ống rộng các bạn có thể thỏa mãn được điều đó, nghe có vẻ hoang đường đúng không. Quần ống rộng có hai tác dụng vừa tôn dáng thon vừa tạo sự cân đối về chiều cao

quan ong rong cho nguoi lun (7)

Bở lẽ quần ống rộng thường được thiết kế hết sức đơn giản tạo ra mặt bằng chung cho cả nàng chân dài cũng như chân ngắn đều mặc đẹp hợp lí. Đôi chân ngắn lon ton làm các nàng cảm thấy lo lắng nên thiết kế đơn giản sẽ không làm mất điểm cho nàng đâu bởi không ai chăm chú nhìn đôi chân bạn nếu không có gì đó nổi bần bậtquan ong rong cho nguoi lun (6)

quan ong rong cho nguoi lun (5)

Nhằm giúp cho đôi chân thêm độ dài miên man bạn nên sử dụng quần culottes với những sọc dọc và sọc caro. Sọc dọc thì không cần phải bàn cãi nhiều, đôi lúc thủ thỉ yêu chân dài mất thôi. Còn đối với caro làm cho đôi chân thêm phần cân đối nhưng chúng rất khó để phối với áo thun, bạn nên chọn kiểu áo năng động sẽ phù hợp với quần caro kén cá chọn canh này.quan ong rong cho nguoi lun (3)

Đa phần các bạn gái có thiên hướng nhẹ nhàng nên việc muốn làm duyên cho mình theo lối bánh bèo là đều hiển nhiên. Theo đó, bạn có thể chọn quần ống rộng với những chiếc nơ xinh xắn nhẹ nhàng và tiệp màu với mẫu quần nàyquan ong rong cho nguoi lun (4)

Hơn thế nữa, bạn có thể chọn những chiếc quần ống rộng giả váy. Đây sẽ là mẫu đầm đáng yêu xì tai trong mùa hè năm nay. Quần giả váy này giúp các bạn gái thoải mái trong những chuyến du lịch hay đi về các vùng sâu bất tiện vì chúng nhẹ nhàng, nhanh khô lắm

 

 

CHIA SẺ