Cách phối quần legging theo phong cách dạo phố ngày tết 2021

953

Cách phối quần legging theo phong cách dạo phố

Legging sẽ là món quà vô cùng thoải mái dành cho các bạn gái diện cùng váy thật đáng yêu. Không như các dạng quần jean, kaki khó chịu jegging sở hữu những đặc điểm vượt bậc chắc chắn nếu biết rõ đặc tính của nó các bạn gái sẽ trở nên thật lung linh.

cach mix tan goc quan voi vay (1)

Legging đen là một trong những loại legging dễ mặc nhất. Với đặc tính chung nhẹ nhàng thoải mái dễ dàng trong các cử động chạy nhảy giữa trời hay buổi vui chơi cuối tuần. Màu đen rất kén da nên hầu như chỉ thích hợp với làn da trắng, cho nên đây sẽ là một lợi thế với những cô nàng sợ nắng. Để mặc đẹp với legging đen bạn có thể sử dụng một chiếc áo khoác dạ nữ bên ngoài và một đôi boot đen ngầu. Và đặc biệt một xíu nha để trở nên nổi bật điều bạn cần là một tông màu tương phản nhưng mát mắt một xíu để tránh gây phản cảm như một chiếc khăn choàng chẳng hạn, hay một chiếc nón be bé.

cach mix tan goc quan voi vay (2)

cach mix tan goc quan voi vay (3)

Nếu bạn là tín đồ của đôi boot nâu da bạn có thể nổi bật khi diện quần legging đen. Lúc này đây cách diện áo đen không còn phù hợp nữa rồi sẽ làm cho bạn trở nên kém thẩm mĩ và mất chất. Màu nâu là màu thiên hướng hơi sáng nên một chiếc áo hơi “bánh bèo” sẽ giúp bạn thỏa mình với phong cách xì tin dâu.

cach mix tan goc quan voi vay (4)

cach mix tan goc quan voi vay (5)

Sơ mi dài cũng thuộc một trong những phong cách đáng gờm. Những đôi áo sơ mi bạn nghĩ rằng khó với jean hay kaki thì giờ đây không quá khó để mình có phong cách hoàn hảo hơn nữa. Với dáng đẹp, thanh lịch nên khi mặc chung với legging cũng gần như đang mặc một chiếc váy vậy.

cach mix tan goc quan voi vay (6)

cach mix tan goc quan voi vay (7)