Cô dâu nghĩ sao về phong cách thời trang cưới lãng mạn từ Paris trong năm 2018

842

Cô dâu nghĩ sao về phong cách lãng mạn từ Paris

Những cú click chuột “các bộ đầm đắt nhất thế giới”, “đầm đính kim cương đắt giá nhất” đó là những thiết kế tuyệt vời mang đậm chất sáng tạo và tâm huyết với nghề do các nhà thiết kế danh tiếng trên thế giới khởi nguồn.

Chúng ta đều đồng ý chúng rất tuyệt vời và đẹp nhất phải nhắc đến các chiếc váy cưới sống động, đẹp ở cả trang phục mà còn đẹp nơi tinh thần của chủ nhân chúng. Cô dâu trong ngày cưới với tâm trạng vui tươi và khi kết hợp với thiết kế váy cưới phong cách paris chẳng phải sẽ làm cho bao người ngất ngây.
mua cuoi mang phong cach paris (1)

mua cuoi mang phong cach paris (2)

mua cuoi mang phong cach paris (3)

Phong cách Pháp – mang tính toàn cầu rất cao, chúng đa dạng hóa thông tin từ bao bì đẹp mắt, thông điệp hòa nhã lãng mạn và đặc biệt các sản phẩm từ nước hoa thì lại mang đậm chất hương quê nơi đất nước sản sinh. Pháp là vùng đất mơ mộng – điểm đến của nhiều cặp tình nhân nên phong cách váy đầm đẹp cưới ở nơi này cũng mang nét đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ.

mua cuoi mang phong cach paris (4)

mua cuoi mang phong cach paris (5)

mua cuoi mang phong cach paris (6)

Chiếc váy cưới theo phong cách Pháp mang nét quyến rũ lạ thường ở các nếp bồng ở chân váy có thể là đuôi cá, công chúa disney, đuôi váy dài miên man,…và đẹp hơn nữa đó là sự sáng tạo “đậm chất con gái” khoe vai trần và vòng một sexy.

mua cuoi mang phong cach paris (7)

mua cuoi mang phong cach paris (8)

Cúp ngực hay một giọt voan, nhành hoa cũng đủ làm cho các trang phục Pháp mang đến những nét riêng bật nhất khi người ta nhìn vào ai cũng không quá lạ lẫm nhưng lại bất ngờ với các thiết kế từ một cảm hứng nhưng cách thể hiện khác nhau và càng gần cuộc sống con người.

mua cuoi mang phong cach paris (9)

mua cuoi mang phong cach paris (10)

mua cuoi mang phong cach paris (11)

Mùa cưới là những mùa xuân mát hè hay mùa hè lễ hội thì các thiết kế tình yêu trong sáng này đây vẫn phục vụ các cặp cô dâu chú rễ hết lòng. Đối với phong cách này các nàng nên chọn các tông màu trắng, tím, xám sẽ giúp cô dâu của chúng ta hóa thân nhiều hơn.

mua cuoi mang phong cach paris (12)

mua cuoi mang phong cach paris (13)

mua cuoi mang phong cach paris (14)

Các bộ váy cưới mang phong cách Pháp thường được thiết kế với đuôi váy dài nên các nàng sắp làm cô dâu nên chọn thật kĩ, cân đo tỷ lệ của mình với chiếc váy cho phù hợp nhé.