Dành thời gian chọn mốt cưới mới cho cô dâu sang trọng trong năm 2018

1083

Dành thời gian chọn mốt cưới mới cho cô dâu 2018

Không cần phải có một bài quá chi tiết thì hầu hết các tân nương cũng thấy được tầm quan trọng để dành nhiều thời gian chọn cho mình những bộ váy cưới, đầm cưới hay một bộ áo dài truyền thống trong buổi tiệc. Những ngày này hết sức quan trọng nên các chi tiết nhỏ nhặt không bao giờ được bỏ qua, chiếc áo dài cưới là trang phục truyền thống nên nếu nhìn ngắm 100 hôn lễ thì đã có 99 sự đồng điệu nơi áo dài cách tân rồi. Áo dài không chỉ có thế đâu, chúng còn rất nhiều mẫu đáp ứng đầy đủ nhu cầu đẹp số 1 của cô dâu.

Hiện nay đồ cưới được thiết kế từ sự kết hợp giữa váy cưới và áo dài cưới khi biến chiếc áo dài truyền thống trở thành chiếc váy cưới thứ hai mà không mất đi vẻ đẹp truyền thống, tinh tế, tôn lên vẻ quyến rũ, mặn mà cho chị em.ao dai duoi dai cho ngay cuoi (9)

ao dai duoi dai cho ngay cuoi (8)

ao dai duoi dai cho ngay cuoi (7)

Với thiết kế đuôi dài quyến rũ, dáng phồng cho mỗi bước đi thêm phần uyển chuyển.Đặc biệt lễ diễn ra ở những thoáng mát như sân vườn thì bộ áo dài cưới này thật tuyệt vời dễ dàng cho cô dâu của chúng ta di chuyển nhẹ như bay phải không nào. Và với thiết kế chiếc đuôi như thế này các nàng không cần phải mang giày cao ơi là cao đâu nha sẽ dễ vướng lắm cho nên mang giày thấp vẫn ổn hơn vì chúng che phủ không thấy giày rất tốt.ao dai duoi dai cho ngay cuoi (6)

ao dai duoi dai cho ngay cuoi (5)

ao dai duoi dai cho ngay cuoi (1)

Trong ngày cưới, đa số các cô dâu đều mang trạng thái vui vẻ, thích mơ mộng nên thiết kế đuôi dài như công chúa sẽ làm hài lòng tất cả. Đây cũng là một trong số các ưu điểm đáng tán thưởng mà các NTK dành tặng cho mùa cưới.ao dai duoi dai cho ngay cuoi (2)

ao dai duoi dai cho ngay cuoi (3)

ao dai duoi dai cho ngay cuoi (4)

Ngoài ra, để tạo độ phồng lung linh các NTK của chúng ta đã dành nhiều thời gian tìm ra chất liệu mới mỏng nhẹ dễ di chuyển mà còn đẹp nữa. Theo phong tục thì có những lễ phải làm vào buổi tối thì mới sinh tài sau này nên các thiết kế cần đính thêm những hạt đá lấp lánh bật hẳn cô dâu lên đấy.