Dùng giày cao gót như thế nào cho bước đi đầu tiên

782

Dùng giày cao gót như thế nào cho bước đi đầu tiên

Giày cao gót như món quà đắt giá dành tặng riêng cho vẻ đẹp kiêu sa của chị em phụ nữ. Có vẻ nó như món quà không thể thiếu khi chị em bước ra đường và đặc biệt trong những bộ cánh ấn tượng có phải không nào. Nhưng bên cạnh đó không phải ai cũng có thể “hẹn hò” với giày cao gót ngay lần đầu tiên nên chúng lại do chính tay chị em liệt vào danh sách những đôi giày oái âm nhất. Bởi thể giày cao gót trở thành một phần quan trọng như thế thì cũng có đôi giày dễ mang cho các bạn mới bắt đầu nè.

Thường thì chúng ta thấy, ngôi sao Hollywood là một trong những nhóm chuyên gia trong việc chọn giày cao gót và trong mắt mọi người họ như trời phù hợp với phong cách sang chảnh vậy. Các bạn gái cũng sẽ làm được điều đó nếu chọn cho mình đôi giày an toàn và cảm thấy thoải mái thì chắc chắn phần trăm tự tin của bạn sẽ tăng lên.

Đầu tiên sẽ là đôi giày quai ngang cổ chân, đôi giày cao gót thường các bạn mang không quen sẽ bị tuột ra hay, đi lại rất khó chịu. Nhưng khi bắt đầu với quai ngang như thế này sẽ giúp các bạn định hình được bước đi và tự tin ngay những bước đầu tiên rồi bởi người ta nói đầu xuôi đuôi lọt mà phải không nào.

Giầy cao gót đính nơ

giay cao got cho buoc chan nhe nhang (7)

giay cao got cho buoc chan nhe nhang (5)

Tiếp theo là đôi giày có tác dụng bê đỡ hầu như chân của chúng ta – đó chính là những chiếc giày có đặc điểm nhiều quai ngang ở chân. Nếu như 1 quai mang đến cho bạn cảm giác lỏng lẻo thì sao bạn không nâng cấp thử ngay nhiều quai hơn. Lợi ích đầu tiên có thể nói đến là chúng cực kì dễ mang đấy nhé còn lợi ích thứ hai chúng mang đến nhiều điều quyến rũ, sang trọng cho bạn gái của chúng ta.giay cao got cho buoc chan nhe nhang (2)

giay cao got cho buoc chan nhe nhang (1)

Cuối cùng, một đôi giày rất quen thuộc – giày cao gót mũi nhọn và hở mũi. Mẫu giày này là một trong những mẫu cơ bản ủa giày cao gót, chúng rất dễ mang. Và khi bạn bắt đầu mang với chúng, bạn cần tập luyện những bước đi nhỏ nhỏ trước sau đó hãy bước sải dài thong thả nhé.giay cao got cho buoc chan nhe nhang (4)

giay cao got cho buoc chan nhe nhang (6)

giay cao got cho buoc chan nhe nhang (3)

Bên cạnh đó, việc mang một đôi giày mới làm cho các bạn không khỏi bị đau chân, trầy xước cho nên việc sắm thêm 2 miếng lót để sau chân là điều cần thiết đấy.

CHIA SẺ