Không đi vào lối mòn bằng con đường sơ mi cũ kĩ

757

Không đi vào lối mòn bằng con đường sơ mi cũ kĩ

Thời trang trong mắt NTK không chỉ một màu đơn sắc và người tiêu dùng cũng như vậy, họ luôn tìm kiếm cái gì mới lạ mang đến cảm giác hài lòng nhất. Áo sơ mi không chỉ tay dài, cổ âu mà còn rất thiết kế mới lạ phù hợp từng dáng người và sở thích khác nhau. Bạn cùng chúng tôi tham khảo nhiều mẫu sơ mi nữa nhé.

so mi danh cho nguoi di lam (1)

Bạn gái thích thoáng mát nhưng đậm chất phụ nữ Á Đông nên chọn áo sơ mi sát nách, thêm ren ở phần tay. Phải voan sẽ giúp bạn dịu dàng, đầy nét trẻ trung nhưng bạn cần nhớ khi lựa chọn voan làm bạn đồng hành không nên quơ tùy tiện loại áo trơ tru sẽ gây mất thiện cảm hơn.

so mi danh cho nguoi di lam (1)

Áo sơ dành cho nữ không giống như nam đơn giản là được, đối với nữ để phù hợp với vẻ đẹp nữ tính bạn cần phải tinh tế chọn đường gấp, hoa văn cho phù hợp với kích thước cơ thể của mình. Một chiếc áo trơn không dành cho bạn dáng người ốm vì khi nhìn tổng thể bạn trông rất gầy, thiếu sức sống.

so mi danh cho nguoi di lam (2)

so mi danh cho nguoi di lam (3)

so mi danh cho nguoi di lam (5)

Phong cách cổ điển của áo sơ mi làm bạn trở nên nổi bật, che đi khuyết điểm vòng một kém may mắn. Và nếu như bạn là tín đồ sự thanh lịch quí bà bạn sẽ chết mê chết mệt mất thôi.

so mi danh cho nguoi di lam (6)

so mi danh cho nguoi di lam (7)

Ngoài chiếc sơ mi cổ tàu, bạn còn tăng thêm được sự lựa chọn cho mình với những mẫu áo cổ trụ nhưng không kém phần nữ tính với sự cách điệu phần ren chạy quanh cổ áo. Mẫu áo thiết kế cổ đứng tít tấp sẽ phù hợp với cô nàng cân đối, người ốm sẽ làm mất điểm cho mà xem.

so mi danh cho nguoi di lam (8)

Còn phụ nữ khi mang thai, không gì hơn khi chọn cho mình những mẫu áo sơ mi rộng rãi sẽ giúp cho bạn điều hòa tâm tính trong thời gian này. Các màu sắc nhẹ nhàng thiên màu xanh giúp cho các chị em vui vẻ, dễ gần hơn.