làm đẹp các nàng chân to với quần short nữ đẹp miễn chê 2018

1134

Quần short nữ đẹp 2018 và Làm đẹp các nàng chân to. Các nàng có đôi chân hơi to một chút không nhất thiết phải loại hoàn toàn quần short ra khỏi list đồ của mình đâu.

Nếu như biết mặc quần short đúng cách thì dù đôi chân hơi to cũng sẽ chẳng lo chút nào. Hãy cùng chipthoitrang.com bật mí tuyệt chiêu diện quần short đẹp miễn chê, bạn nhé!

Ép buộc bản thân với dáng quần short ngắn, dài, vừa phải là một sai lầm vì mỗi người có kích thước khác nhau và trang phục sẽ phù hợp với mỗi loại khác nhau nữa. Cho nên đừng bao giờ nghĩ quần short dài trên đầu gối một chút là hoàn hảo cho đôi chân to của mình. Bởi những chiếc quần như vậy càng dễ chia cơ thể ra làm nhiều khúc và làm bạn trông thấp hơn và béo ra đấy! Tốt hơn nên chọn những chiếc quần short ngắn đến ngang đùi lại tạo cảm giác đôi chân của bạn không hề to chút nào.mach nho cho nang chan to (5)

Bên cạnh đó đã chọn được chiều dài thích hợp thì chất liệu cũng khá quan trọng. Bạn không nên sử dụng những thiết kế từ vải da chúng sẽ làm lộ đôi chân ngấn mỡ của bạn. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn cho mình quần short jean hay chất liệu mềm như voan chẳng hạn.mach nho cho nang chan to (1)

Đối với quần short dành cho đôi chân to, nếu như dùng thêm thắt lưng vào thì chắc chắn sẽ đánh lừa được thị giác của người khác và chẳng cần phải lo sợ gì. Đa số quần jean màu xanh dương, xanh bạc màu sẽ phù hợp với bạn gái mang phong cách trẻ trung, tươi tắn nên chiếc dây nịch mà bạn chọn sẽ phù hơn với màu đen, bản to mach nho cho nang chan to (4)

Ngược lại với chất liệu kaki màu sậm bạn nên chọn tông áo sáng đẹp hơn. Bởi lẽ loại áo này có khả năng làm rối mắt hay phân tán sự chú ý và làm cho người khác không tập trung vào đôi chân hơi to của bạn. Nếu có thể bạn nên đóng thùng áo vào bên trong quần short, chắc chắn sẽ rất hiệu quả để ngụy trang khuyết điểmmach nho cho nang chan to (3)

mach nho cho nang chan to (2)Những chiếc áo khoác ngoài cũng được liệt vào hàng trợ thủ đắc lực che đi khuyết điểm đôi chân của bạn đấy mach nho cho nang chan to (6)

mach nho cho nang chan to (7)

Các bạn cũng đã có thêm những kiến thức mới rồi hãy nhanh tay sắm sửa cho tủ đồ đi nào!