Những mẫu quần jean dành cho cô nàng đùi to trong năm 2018

824

Những cô nàng có đôi chân kém thon gọn mà lại thích mặc quần jean thì quả thật luôn là vấn đề nan giải. Và vì thế nàng cần ngay những mẹo nhỏ để mặc chiếc quần nữ này thật đẹp.

Một vài lưu ý nho nhỏ sẽ giúp cô nàng “chân voi” trở nên gọn gàng và đẹp hơn với quần jean.

Kích cỡ

Đừng nghĩ rằng những chiếc quần rộng thùng thình sẽ giúp bạn giấu nhẹm cặp giò khủng của mình đi nhé. Ngược lại nó càng khiến bạn trong luộm thuộm, nặng nề.Hãy chọn một chiếc quần có kích cỡ phù hợp với số đo các vòng cơ thể bạn để bạn cảm thấy thoải mái, lại không bị quá rộng.

Kiểu dáng

Hãy tránh xa những chiếc quần có túi nhỏ nhé, vì nó chỉ càng khiến phần hông của bạn khổng lồ hơn. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc quần có túi sau to. sâu và được thiết kế gần nhau để “thu nhỏ” lại phần mông của bạn, tạo nên một vóc dáng cân đối hơn.

Màu sắc

Những cô nàng mũm mĩm hay chú ý màu xanh sẽ là màu chủ đạo khi chọn quần jean cho mình nhé.  Nếu bạn đậm người, đùi hơi to, một lời khuyên dành cho bạn là hãy bổ sung cho tủ quần áo của mình những chiếc quần Jeans màu đen. Nó sẽ giúp bạn “thu nhỏ” và “kéo dài” chân đấy. Không những thế, Jeans đen rất lịch sự và dễ kết hợp với nhiều màu áo khác nhau.

Quần cạp cao

Quần nữ cạp cao sẽ cố định vòng eo, giấu nhẹm phần mỡ thừa và giúp đôi chân trông dài hơn. Kết hợp thêm đôi giày cao gót sẽ càng tăng thêm hiệu quả khi mặc kiểu quần này. Với sự kết hợp này sẽ đem lại sự tự tin cho những cô nàng mũm mĩm.

CHIA SẺ