Những trang phục tạo nên xu hướng thời trang thu đông 2021

1322

Thời trang thu đông 2021 luôn rực rỡ với những món đồ đầy sắc màu. Và những xu hướng dưới đây đảm bảo sẽ hài lòng với phái đẹp của chúng ta.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những món đồ sẽ tạo nên xu hướng cho nàng ngày đông này nhé!

Váy Denim

Váy denim có rất nhiều dáng, phổ biến nhất là dáng váy yếm hoặc váy chữ A đơn giản. Váy denim được coi là một bức phông nền lý tưởng để bạn tự do tạo kiểu, thêm thắt các tiểu tiết để nhấn vào dấu ấn thời trang của riêng mình, tôn vinh phần tự tin nhất trên hình thể.

Áo khoác denim

Chiếc áo khoác denim của bạn có thể được mặc từ năm này qua năm khác mà chẳng có dấu hiệu lỗi mốt. Chỉ cần chọn một chiếc áo khoác denim thật vừa vặn với mình, bạn sẽ thấy việc chọn đồ đidạo phốchẳng còn gì khó khăn.

Quần denim ống loe

Những chiếc quần ống loe đang được săn đón vô cùng ráo riết cho mùa thu này, với đủ màu sắc và độ dài, từ quần cullote ống loe cho đến quần dài phủ qua giày. Chỉ cần biết kết hợp đúng kiểu quần với đôi giày bạn lựa chọn thì bạn sẽ tạo được tỷ lệ cơ thể rất hoàn hảo, giúp bạn sải bước như siêu mẫu từ trên hè phố cho tới những trung tâm thương mại sang chảnh.

Chân váy midi màu sáng

Chọn một chiếc chân váy midi có màu thật tươi sáng mà bạn yêu thích nhất, kết hợp với áo có tông màu đối lập rồi bạn có thể tha hồ tạo dáng, bước xoay vòng cho tà váy xòe rộng thật duyên dáng. Ai nói rằng bạn không thể trở nên nổi bật trong những ngày mùa thu?

CHIA SẺ