Óng ánh cả ngày với giày ánh bạc và giày ánh kim trong năm 2021

1438

Giày cao gót được xem là biểu tượng của người phụ nữ quyền lực. Nhiều người còn đánh giá bạn qua cái nhìn đầu tiên từ đôi giày, một đôi giày cao đồ sộ thể hiện vị trí của bạn, còn một đôi giày đồng hành óng ánh ánh kim ánh bạc thì sẽ như thế nào.

Những đôi giày ánh bạc, ánh kim rất ít gặp nên những người sở hữu chúng cũng “không phải dạng vừa đâu”. Và để làm chúng tỏa sáng hơn các bạn cũng cần có những nghiên cứu về đôi giày này để không bị xem là lố lăng.

giay anh bac anh kim (1)

Khi một ai đó cảm thấy ưu ái với ánh vàng, bạc thì phong cách của người khi chọn màu sắc óng ánh như thế này sẽ làm cho người đối diện cảm thấy bạn thật sự khác biệt, có tính cầu toàn và thể hiện sự tự tin nơi bản thân bạn.

Một đôi giày ánh kim khi kết hợp với các màu sắc trên trang phục cần lưu ý một chút. Nếu bạn dùng cách phối tông xoẹt tông bạn có thể sẽ phải hối hận với xu hướng chói lòa như thế này.

giay anh bac anh kim (2)

Để dùng tông xoẹt tông là rất khó ngay cả đối với các nhà thiết kế. Cho nên để bình quân mức độ ưa thích, dễ nhìn nơi người đối diện bạn cần tránh chọn cho mình phong cách “đồi hoa mặt trời”. Mà thay vào đó bạn nên sử dụng các tông màu trầm mặc như đen, xám, trắng sẽ trông khá hơn nhiều.

giay anh bac anh kim (3)

Mẹo nhỏ cho những bạn gái không quen, không chau chuốt khi phối đồ nè, các bạn nên chọn các mẫu giày hở mũi để tiện đi lại và phối với các trang phục khác nhau.

==> Xem thêm mẫu đầm đẹp kết hợp với kiểu tóc nữ đẹp 2021

giay anh bac anh kim (4)

giay anh bac anh kim (5)

giay anh bac anh kim (6)

Thêm phong cách mới cho các bạn thích chơi sành đó là những đôi giày đồ sộ, nặng kí thường phối với các quần bò theo xu hướng denim sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng với diện mạo của mình.

giay anh bac anh kim (7)

Còn giày ánh bạc thì sao? Dễ dàng hơn so với giày ánh kim rất nhiều. Bạn không cần phải quá cầu kì khi chọn một số tông để phối mà thay vào đó bạn nên suy nghĩ đến tông xoẹt tông đi nhé.

CHIA SẺ