Phụ kiện giày mang phong cách Boho-chic

1934

Phụ kiện giày mang phong cách Boho-chic

Boho với nhiều tên gọi khác nữa, mọi người có thể gọi Bohemian hay Boho-chic. Đây là phong cách nhiều thử thách với cả nam lẫn nữ ở màu sắc mang tính cổ điển, sự quyến rũ trần tục thể hiện đầy nét ma mị và độc đáo. Nếu ở trang phục khác chỉ cần vài điểm nhấn thu hút sự chú ý thì với phong cách Boho bạn cần có cái nhìn tổng thể hơn về kết cấu, màu sắc, chiều dài, hoa văn và ngay cả phụ kiện,…đòi hỏi phải có sự liên kết với nhau khá chặt chẽ. Phổ biến nhất ở Boho-chic là: các prairie skirts, broom skirts, peasant skirts, peasant tops, tunics, and sandals.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về tông màu của phong cách này nhé để xem chúng có khác gì với cách ăn mặc hiện đạigiay mang phong cach boho (11)

giay mang phong cach boho (8)

Boho mang nét hoang dại làm cho chúng ta có cảm giác những người mặc chúng toát lên phong thái nghệ sĩ gần gũi với thiên nhiên hơn. Các màu sắc được ưa chuộng và là nét đặc trưng hiếm thấy chỉ duy nhất ở Boho-chic gồm các bảng màu nâu, xanh rêu, xanh dương,…giay mang phong cach boho (15)

giay mang phong cach boho (7)

Hàng năm với những sự kiện bảo vệ môi trường sống quanh ta các gam màu này được tôn vinh hơn hẳn đi đâu chúng ta cũng có thể thấy ở các nước tiên tiến. giay mang phong cach boho (4)

giay mang phong cach boho (2)

Các lớp cũng được các nhà thiết kế cũng như người mặc chú trọng nhiều hơn để tạo được phong cách đúng chuẩn Boho. Không phải đơn giản là chiếc áo thun, áo khoác mà là sự kết hợp chồng chéo với nhau như áo thun, khăn choàng,…bạn hãy cố mường tượng cách mix quần áo, chân váy này giống như người họa sĩ vẽ từng lớp sơn để chúng hòa quyện phối hợp cho nhau lên bức tranh đẹp nhất có thể

Nếu bạn nào thích phong cách thổ cẩm vẫn sẽ là một lợi thế cho dòng trang phục này bởi với những phụ kiện đi kèm hoa hòe đáng yêu  đã góp phần tô điểm nhưng không thể thiếu. Sau đây là một số kiểu giày bật nhất chúng tôi sưu tầm được để giúp các bạn có cái nhìn muôn màu hơn về Boho-chicgiay mang phong cach boho (6)

giay mang phong cach boho (5)

giay mang phong cach boho (1)

giay mang phong cach boho (9)

giay mang phong cach boho (12)

giay mang phong cach boho (16)

giay mang phong cach boho (14)

giay mang phong cach boho (13)