Quần culottes đẹp 2018 và áo sự kết hợp hoàn hảo cho phái đẹp

1723

Quần culottes – một từ ngữ nghe rất xa lạ và chẳng có tí ấn tượng nào, nhưng nếu nghe cái tên quần suông ống rộng thì phụ nữ lại đặc biệt mẫn cảm và rất là để ý. Sự hiện diện của quần culottes mang đến bầu không khí tươi mới, thổi bùng sức sống thời trang cho chị em gái. Hãy cùng chipthoitrang.com ngắm nhìn những mẫu quần culottes siêu đẹp dự kiến sẽ gây ra bão trong hè này nhé!

quan culottes va ao su ket hop hoan hao (1)

Với nhiều bạn gái quần suông ống rộng là một trong những chọn lựa hoàn hảo, sự cá tính khẳng định không thua kém bất kỳ một dòng váy đầm đẹp nào, hơn nữ nó ăn đứt những chiếc váy ở dự tinh tế, đơn giản mà đầy phong cách thời trang. Bạn khó có thể tìm thấy loại trang phục nào tri kỉ như dòng quần suông này.

quan culottes va ao su ket hop hoan hao (3)

Thiết kế ấn tượng của quần culottes là ống rất rộng nếu không muốn nói là “quá rộng”, thêm vào đó quần culottes ngắn, chỉ lỡ cỡ ngang ống chân, điều này rất thích hợp với chị em nào muốn mix giày cao gót kiểu dáng tinh sảo, có thắt dây.

quan culottes va ao su ket hop hoan hao (4)

==> Xem thêm các kiểu áo nữ đẹp 2018 phù hợp với mẫu quần suông ống rộng này nhé

Với những chiếc quần culottes bạn gái có thể mix cùng áo croptop để tạo sự cá tính và ấn tượng về phong cách cho bản thân, các chị em nào muốn mình có thể đến công sở với quần suông ống rộng thì nên chọn lựa những chiếc áo cá tính nhưng vẫn đủ dài tránh phản cảm nơi công sở.

quan culottes va ao su ket hop hoan hao (2)

Đừng quên quần culottes còn có thể mix cùng giầy búp bê, giầy vải… đẹp mà không kém phần sang trọng, bùng nổ ngay cơn sốt quần culottes nới chipthoitrang.com ngay hôm nay!

quan culottes va ao su ket hop hoan hao (5)