Tạo điểm nhấn cho áo nữ đơn giản thêm phong cách

1410

Áo phông, áo sơmi, vest/blazer quanh đi quẩn lại như một vũ điệu nhàm chán đối với một quý cô. Những chiếc áo nữ này nàng cần có những phụ kiện đi kèm để chiếc áo này trở nên độc đáo hơn.

Tại sao bạn lại cứ phải gắn mình trong cái điệp khúc ấy mà không thử nghĩ xem, bạn hoàn toàn có thể làm mới và truyền tải cá tính của mình vào đó?

Đeo thêm trang sức/ khăn lụa

Những món đồ trang sức (vòng cổ, khuyên tai…) hay khăn lụa là cách đơn giản nhất giúp làm mới chiếc áo phông, áo sơmi hay những chiếc blazer quen thuộc trở nên thật nổi bật và bắt mắt. Những chiếc vòng cổ bản to hay thanh mảnh kiểu layer, hoặc thắt nhẹ nhàng chiếc khăn lụa lên cổ đều có sức hấp dẫn riêng cũng như mỗi loại lại thể hiện những cá tính riêng của của các quý cô.

Kết hợp với quần nổi bật

Ở đây, đối với 3 chiếc áo cơ bản, chúng tôi gợi ý bạn kết hợp với những chiếc quẩn nổi bật với tone màu tươi sáng hoặc kiểu dáng hợp trend. Đó có thể là những chiếc quần âu ống suông in họa tiết hay đơn giản chỉ là một chiếc quần capri ống lửng với màu sắc bắt mắt.

Tạo điểm nhấn ở phần ngực

Ngoài việc tạo điểm nhấn bằng phụ kiện thì mỗi chiếc áo lại có những cách tạo điểm nhấn khác nhau trên phần ngực gợi cảm. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho chiếc áo đơn giản của mình bằng phụ kiện ghim cài áo, phụ kiện ghim cài áo, sơmi thì có thể táo bạo 1 chút, mở cúc thấp hơi hở ngực hoặc hơi hở tí lớp ren của bra.

Tạo điểm nhấn lạ mắt

Bạn có biết rằng các tín đồ thời trang luôn nắm trong tay những bí quyết phối đồ rất linh hoạt, và ngay cả 3 món đồ quá đỗi cơ bản (áo phông trơn, sơmi hay vest) đều có thể được biến tấu một cách hoàn toàn mới lạ.

Những ngày trong tuần là thời gian bạn dành riêng cho những nét “chấm phá” mới hơn, chiếc áo phông thay vì chỉ phối với phụ kiện vòng, bạn có thể xắn hai bên gấu tay áo nữ lên cũng rất phong cách và thú vị, còn đối với chiếc áo sơmi, hãy thay vẻ ngoài kín đáo của chiếc áo này bằng cách cài vạt lệch hay chỉ cài phần cúc trên.