Thời trang chấm bi đen trắng không khó phối đâu

569

Thời trang chấm bi đen trắng không khó phối đâu

Chấm bi là những mẫu gây hoa mắt nhất, nếu không tinh tế bạn sẽ nhanh chóng gây phản cảm ngay từ lần đầu tiên.

Đối với chúng tôi, điều đó thật đáng buồn khi bạn lỡ rơi vào tình cảnh như thế. Hôm nay chipthoitrang.com sẽ chỉ hướng dẫn làm sao để bạn trông đẹp hơn với chấm bi nhé.

mac dep voi cham bi

Khi chọn chiếc áo form dài chấm bi bạn không nên để nó trơn truông như vậ mà thêm thắt những hoa ren cho chúng hay những thắt nơ lệch sẽ trông cá tính và bớt nặng trĩu hơn.

mac dep voi cham bi

Còn đối với chấm bi nhỏ bạn không nên để thẳ suông như vậy sẽ giống như những hạt bụ li ti. Hãy thắt eo chúng lại bằng những thắt lưng hay đóng thùng như trong hình nhé.

mac dep voi cham bi

Váy chấm bi tông trắng thì quá dễ rồi, hai màu trắng đen mà đặc biệt nền trắng thì quá xá ư là đã. Cảm thấy muốn hoa lá cành thì bỏ vào tí màu của những cánh hoa nhạt màu và nhớ là đừng váy quá phùng phình bạn nhé.

mac dep voi cham bi

Nhiều váy dài bạn mặc vô sẽ rất đẹp nhưng với chấm tròn to to thì không nên bạn nhé. Do lẽ màu đen chấm bi thích ngắn thôi dài quá sẽ như màn đen u tối vậy.

 

mac dep voi cham bi

Bạn thấy không những trang phục lấy họa tiết chấm bi rất khó thiết kê dài mà nếu dài thì chỉ có chân váy đơn lẻ chứ không phải nguyên set.

Cả 2 loại ôm và phòng đều hấp dẫn, ôm thì tạo bề ngang còn phồng thì tạo vẻ thong dông thướt tha đáng yêu.

mac dep voi cham bi

Đặc biệt bạn muốn làm nổi bật phụ kiện của mình hãy nhớ đến chấm bi trắng đen bạn nhé.