Trãi nghiệm trang sức phong cách Harry Potter trong dịp tết 2018 này

748

Những ai là fan cuồng của bộ phim bom tấn Harry Potter chắc chắn một điều sẽ không ngừng tìm kiếm những vật phẩm từng xuất hiện trong cuốn phim thần tượng dài tập của mình. Đam mê này chỉ có những ai thật sự mê điện ảnh mới hiểu hết được, có khi người ngoài nhìn vào lại bị nói là điên, là khùng nhưng có là cả niềm yêu thích về thời trang.

Harry Potter nổi lên với nhân vật chính cùng tên với những phép thuật cùng các món bảo bối đã ăn sâu không chỉ ở những độ tuổi thiếu nhi mà cả người lớn cũng yêu thích bởi sự huyền diệu bởi óc tưởng tượng và nắm bắt tâm lí của tác giả. Qua khoảnh khắc xuất hiện từng tập phim nếu bạn nào để ý sẽ nhận ra khi yêu thích mình đã có đủ bộ trang sức theo phong cách H.Potter rồi gồm dây chuyền, lắc tay và cả nhẫn nữa đấy.

Để trở thành một cây “công chúa” thì rất dễ dàng nhưng ăn mặc sao cho thật phong cách nhất là thấm đẫm màu sắc huyền bí thì lại khó rất nhiều. Với những kiểu quần thụng, áo thun 3 lỗ ngắn thể thao cùng chiếc snapback sẽ khó lòng nào cưỡng lại chiếc vòng cổ như thế này. Hãy săn lùng bằng được cho mình những phụ kiện độc lạ để khi đi đến đâu người ta cũng sẽ phải trầm trồ hay thậm chí để lại ấn tượng mạnh mẽ.những phụ kiện harry potter (4)

những phụ kiện harry potter (3)

==> Xem thêm mẫu tóc nữ phù hợp với kiểu trang sức này nhé

những phụ kiện harry potter (8)

Các bạn gái thích đeo lắc tay nhưng có điều rất lạ khi mua chúng về lại nãn lòng với phong cách bánh bèo vòng tay theo xu hướng gần đây. Nhưng ý định muốn tìm một mẫu lắc tay để đeo bền vững cứ ngự trị trong đầu thì với thiết kế này đây sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn.những phụ kiện harry potter (7)

những phụ kiện harry potter (5) những phụ kiện harry potter (1)

Ngoài ra, một chiếc nhẫn theo phong cách Harry Potter cũng sẽ làm bạn nổi bật hơn bất cứ thứ gì khác. Theo dòng chảy của công nghệ, các trang mạng xã hội tìm bạn bè cũng vô cùng phát triển nên một yếu tố độc lạ cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè khi chưa biết tên họ tìm cách miêu tả đặc điểm nổi trội nhìn thấy.

những phụ kiện harry potter (2)

những phụ kiện harry potter (10)

những phụ kiện harry potter (6)

CHIA SẺ