Xuýt ngộp với cách mix áo sơ mi cổ điển của các nàng trong dịp tết 2018

733

Xuýt ngộp với cách mix áo sơ mi cổ điển 2018

Những kiểu áo sơ mi thường xuyên đổi mới làm cho người mặc hứng thú với nó nhiều hơn. Nhưng với kiểu dáng truyền thống thì luôn làm khó và chỉ một vài cách mặc cố định mà thôi nên các bạn gái không sử dụng chúng quá nhiều để tạo nên tính cách cho mình ngoại trừ không gian văn phòng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm ra những cách mix độc đáo ít người mặc cho áo sơ mi cổ điển bạn nhé!

Biến áo sơ mi thành áo trễ vai: Theo năm tháng vai áo sơ mi sẽ bị sờn, bạc màu không còn đẹp mắt nữa. Bạn sẽ phải làm gì, vứt vào thùng rác hay sao, vậy thì uổn quá đi mất, hãy tận dụng chúng để biến bạn thành người hoàn toàn mới lạ bằng việc cắt tạo thành áo trễ vai cá tính

cach mac ao so mi moi la (1)

cach mac ao so mi moi la (2)

Tạo nếp freestyle: những kiểu nút làm bạn thấy ngán ngẫm, muốn bức phá mạnh mẽ hơn. Không cần nút nữa bạn chỉ cần mặc áo vào và tạo nhiều phong cách với kẹp ghym. Đan chéo, chéo hơn nữa nhưng nhớ sử dụng nhiều khuy bấm và ghym để cố định kẻo lệch áo nhé!

cach mac ao so mi moi la (3)

Làm lệch vai đi: Hãy một lần được nổi loạn với guu xộc xệch nhưng vẫn là gái ngoan. Sử dụng nét gợi cảm từ bờ vai để làm bạn trông quyến rũ và hấp dẫn hơn. Và để tạo lợi thế tuyệt đối, mách nhỏ các nàng da ngâm không nên áp dụng gu thời trang này nhé

cach mac ao so mi moi la (4)

Mặc ngược: Dường như chưa bao giờ thấy ai mặc trang phục kì lạ đến như vậy nhưng trong những năm gần đây các sao cũng đã dẫn đầu tiếp thêm khí phách cho các fan ruột lần theo fashion này.

cach mac ao so mi moi la (5)

Áo sơ mi nữ ngược không quá khó để thử, bạn cần biết tỷ lệ lưng và áo như thế nào để thắt cho phù hợp để trở nên tinh tế hơn bên cạnh đó nên tìm hiểu thêm vấn đề mix nội y như thế nào với trang phục nhé!

cach mac ao so mi moi la (6)